cồi sò điệp

Cồi sò điệp Phan Thiết được đóng gói đông lạnh.

Cồi sò điệp là phần ngon và qúi nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.

Cồi sò điệp được đông IQF chuẩn Châu Âu, bảo quản ở nhiệt độ -200C, đóng gói bao 1kg.

Phân loại:

Cồi sò điệp loại I: 40-60 cồi/kg – giá 280.000 đ/kg

Cồi sò điệp loại II: 60-80 cồi/kg– giá 180.000 đ/kg

Cồi sò điệp loại III: 80-120 cồi/kg– giá 160.000 đ/kg

Xuất xứ: Việt Nam, đông lạnh và đóng gói tại Hải Sản Đại Dương Xanh, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn VSATTP.