MỰC NANG NƯỚNG MUỐT ỚT – HAISAIDAIDUONGXANH.COM

MỰC NANG NƯỚNG MUỐI ỚT – Hải sản Đại Dương Xanh

Hôm nay Hải sản Đại Dương Xanh sẽ giới thiệu đến quý vị cách chế biến món MỰC NANG NƯỚNG MUỐT ỚT

Vào các dịp cuối tuần, nghỉ lễ, họp mặt gia đình, bạn có thể làm món mực nướng muối ớt này để ăn chơi trước khi ăn món chính.

Món này ăn rất đậm đà, cay, thơm.

Món mực nướng nang trung muối ớt này ăn rất thơm ngon, đậm chất vị miền Trung, và càng tuyệt vời hơn khi bạn thưởng thức món này cùng với những ly bia bên người thân, bạn bè.

Muc Nang Trung Nuong Muoi Ot

 Nguyên vật liệu: 1kg mực nang trung, dầu olive, muối hột, tỏi băm nhuyễn, ớt băm, dầu điều, mật ong.

Cách làm:

Bước 1: Mực bỏ lớp da nâu nâu bên ngoài, bỏ mắt, túi mực, làm sạch, khứa vẩy rồng, để ráo nước.

Bước 2: Ướp mực với muối ớt, chút tỏi, dầu olive, chút dầu điều, chút mật ong trong 20 phút

Bước 3: Nướng chín vàng, dùng nóng.

để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: hải sản Đại DƯơng Xanh

0906.845.636– 0966.845.636
Website: http://www.haisandaiduongxanh.com

facebook: https://www.facebook.com/HaiSanDaiDuongXanh/
Địa chỉ: 224/1/8 Ung Văn Khiêm,p 25, q.Bình Thạnh,TP.HCM
chi nhánh 2: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10, Tp.HCM

chuyên Kinh doanh sỉ & lẻ các mặt hàng Hải Sản đông lạnh cho nhà hàng, quán ăn, siêu thị trên toàn quốc.

Tiêu chí công ty: kinh doanh thực phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe và lợi ích khách hàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s